Chia tay du học sinh sang học tập tại Đại học Gachon và Đông A Hàn Quốc

Lãnh đạo và thầy cô giáo Du học Quốc gia chia tay các em học sinh du học tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội – sang học tập tại trường Đại học Gachon và Đông A Hàn Quốc

SÂN BAY LÀ NƠI ĐỂ LẠI NHIỀU CẢM XÚC

Với mỗi du học sinh hay thực tập sinh xa xứ, sân bay luôn là nơi để lại rất nhiều cảm xúc: Vui có, buồn có, lo lắng cũng có và hi vọng lại càng là điều không thiếu vắng. Đặc biệt, những giọt nước mắt, những cái ôm xiết hay những cái cúi chào vẫy tay tạm biệt tại sân bay đều khiến cả người đi và kẻ ở bịn rịn khó nói thành lời.

Với mỗi đợt học sinh bay, Du Học Quốc Gia đều cảm thấy vui mừng khi nhìn thấy sự trưởng thành của các em, thấy hạnh phúc khi một phần ước nguyện của các em đã trở thành hiện thực. Dù quãng đường dài phía trước còn không ít khó khăn nhưng ngay trong khoảnh khắc chia tay, các em đều luôn tâm niệm: Sân bay chỉ là nơi tạm chia tay tạm thời và nó sẽ là nơi sum họp khi thành công trở về.

Một trong những yếu tố khiến buổi chia tay của các em luôn có thật nhiều cảm xúc, đó là vì có sự hiện diện của người thân, bạn bè và các thầy cô. Các em luôn muốn lưu giữ lại những kỷ niệm cùng mọi người tại sảnh và phía bên ngoài sân bay càng lâu càng tốt. Dường như ai cũng muốn có được càng nhiều bức ảnh với nhau, mới càng thỏa được nỗi ước mong. Những tâm sự, những cái khoác tay, cái ôm, sự quý trọng cũng như sự gắn kết của các em học sinh đối với gia đình, bạn bè và thầy cô sẽ là những hình ảnh đẹp nhất, tạo động lực để các em cố gắng học tập và làm việc thật tốt tại xứ người.

DU HỌC QUỐC GIA – LUÔN TIN TƯỞNG ĐỂ ĐỒNG HÀNH

hông phụ lòng tin tưởng của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Du Học Quốc Gia sẽ kế thừa và tiếp bước những thành tích đã đạt được để giúp các em có một hành trình làm việc và học tập tại nước ngoài thuận lợi nhất. Thay mặt Du Học Quốc Gia, xin chúc các em có thật nhiều sức khỏe, học tập và rèn luyện bản thân thật tốt để không phụ lòng mong đợi của gia đình, thầy cô và bạn bè. Du Học Quốc Gia sẽ luôn dõi theo và đồng hành trên con đường phía trước của các em!

—————

DU HỌC QUỐC GIA – CHẮP CÁNH BAY XA

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline0968 099 028 – 0904 229 224

Emailduhocquocgia@gmail.com

Webduhocquocgia.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *