CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT TẠI ANGELO STATE UNIVERSITY, TEXAS, MỸ

EGE là tổ chức giáo dục với trọng tâm muốn đưa tới cơ hội du học cho học sinh sinh viên toàn cầu, với trụ sở chính đặt tại Mỹ, ngoài ra còn có các văn phòng đại diện và chi nhánh ở nhiều nước khác.

EGE được xem như một cầu nối quan trọng  giữa các trường đại học với học sinh, sinh viên ở mức học phí thấp nhất có thể. EGE tuyển sinh cho các trường đối tác, cũng như đưa tới cho học sinh sinh viên những cơ hội học bổng quý giá từ đối tác của mình. Ngoài ra, EGE còn quản lý các chương trình đối tác 2+2 và cung cấp các khoá học ngắn hạn cấp độ điều hành.

Quỹ hợp tác quỹ học bổng Mỹ Ellacy Global Education và Du Học Quốc Gia

Lễ ký kết hợp tác Quỹ hợp tác quỹ học bổng Mỹ giữa Tổng Giám đốc Du học Quốc gia Đặng Văn Miêng và Tổng giám đốc Tổ chức giáo dục ELLACY GLOBAL EDUCATION Đỗ Văn Vũ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT TẠI ANGELO STATE UNIVERSITY, TEXAS, MỸ

Hotline0968 099 028