Dịch vụ đưa đón

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN, ĂN Ở CỦA DU HỌC SINH DU HỌC GLOBAL

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Global có đôi lời giới thiệu về Dịch vụ đưa đón, ăn ở của du học sinh Global

1/. GIỚI THIỆU:              

Du học Global luôn mang đến một dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo, chất lượng cho các bậc phụ huynh cùng với các bạn học sinh – sinh viện, và những người có ước mơ, hoài bão muốn tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.              

Để thực hiện điều đó,  Du học Global  luôn làm mới và thay đổi phương thúc phục vụ nhằm mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng nhất đến quý khách hàng,

Du học Global  cũng không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng nguồn nhân lực có trình độ, phẩm chất và năng lục vào sụ nghiệp phát triển không ngừng của đất nước.

2/. DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN, ĂN Ở CỦA DU HỌC SINH:              

Có một số hình thức nhà ở cho sinh viên quốc tế mà bạn có thể lựa chọn.  Du học Global  đã tập hợp một số gợi ý hữu ích để giúp bạn lựa chọn nơi ở phù hợp cho mình.         

Hiện tại, có 3 lựa chọn chính về chỗ ở cho sinh viên quốc tế: ở ký túc xá, gia đình người bản xứ, và ở căn hộ riêng.              

Lựa chọn của bạn tùy thuộc vào khóa học và trường bạn đăng ký, dưới đây là một số lý do nên xem xét để bạn có thể lựa chọn được một nơi lý tưởng:

– Nơi ở của bạn có gần chỗ học không ?

– Có các phương tiện giao thông công cộng thuận tiên không ?

– Có gần các cửa hàng và các cơ sở hạ tầng không ?

– Phòng của bạn có rộng rãi không ?

– Bạn có đủ sự yên tĩnh và riêng tư để học tập không ?              

Nhưng hãy nhớ rằng bạn luôn nên thu xếp chỗ ở trước khi lên đường. Nếu như bạn không thể,  Du học Global  sẽ thu xếp ổn thỏa cho bạn.

1/. Ký túc xá:              

– Hầu hết các trường đều cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Đó có thể là một phòng trong ký túc xá, có thể bao gồm ăn uống hoặc tự phục vụ. Nhưng bạn cần phải đăng ký ngay sau khi được chấp nhận vào khóa học.                

Du học Global  sẽ liên hệ với trường để bạn có được 1 chỗ tốt nhất.  

2/. Gia đình người bản xứ:              

– Một số trường Đại học, Cao đẳng có hình thức “Home Stay”. Đây là một hình thức du học sinh ở cùng với gia đình người bản xứ. Thông thường bạn sẽ phải theo một số luật lệ trong nhà họ, nhưng đó là cơ hội tuyệt vời để trực tiếp trải nghiệm văn hóa của người địa phương.              

– Đối với các sinh viên quốc tế học tiếng Anh thì sống với gia đình người bản xứ là lựa chọn phổ biến nhất. Bạn sẽ có cơ hội luyện tập tiếng Anh trong môi trường thuận lợi.

3/. Căn hộ riêng:              

– Bạn là một sinh viên năng động, có thể sống tự lập, thì việc thuê một căn hộ riêng sẽ phát huy tối đa tính tự lập của một sinh viên quốc tế năng động như bạn.              

– Hình thức phổ biến nhất là thuê phòng trong một ngôi nhà và ở cùng các sinh viên khác. Bạn nên thỏa thuận trước về cách chia tiền các hóa đơn, và bạn sẽ phải tự nấu ăn và dọn dẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *