Hợp tác tuyển sinh và đào tạo tiếng Anh học thuật IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, GRE, GMAT.

Lãnh đạo Du học Quốc gia cùng với đối tác tuyển sinh tới làm việc với Lãnh đạo trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật và Công Nghệ về công tác tuyển sinh Cao Đẳng chính quy, liên thông Đại học và đào tạo tiếng Anh học thuật IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, GRE, GMAT.

Sáng ngày 25/09/2021 Lãnh đạo Du học Quốc gia cùng với đối tác tuyển sinh tới làm việc với Lãnh đạo trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật và Công Nghệ về công tác tuyển sinh Cao Đẳng chính quy, liên thông Đại học và đào tạo tiếng Anh học thuật IELTSTOEFLTOEICSATGREGMAT.

Tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh THCS, THPT và các chương trình Tiếng Anh Thương mại đặc thù dành cho doanh nghiệp.

Buổi làm việc hợp tác diễn ra tốt đẹp nhằm phục vụ tốt cho học sinh nhập học khóa 2021 -2022.

—————–

Hotline0968 099 028 – 0904 229 224