Cơ hội Du học Đức tại Du học quốc gia 2021-2022

Đức là một thiên đường giáo dục đại học. Không giống như ở bất kỳ quốc gia nào khác, du học Đức, bạn sẽ tìm thấy nhiều trường đại học được xếp hạng trên toàn thế giới, vô số khóa học để lựa chọn trong số đó, các bằng cấp có giá trị toàn cầu hứa hẹn khả năng tuyển dụng cao và chi phí sinh hoạt hợp lý.

Góc nhìn khái quát về du học Đức

Không có gì ngạc nhiên khi Đức được xếp hạng trong số những điểm đến hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế. Theo thống kê chính thức mới nhất, có hơn 357.000 sinh viên nước ngoài muốn lấy bằng đại học ở Đức trong khi con số này đang tăng lên đều đặn.

Hàng năm, hàng ngàn học giả đến từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng học tập tại các trường đại học Đức và lý do cho điều này là rõ ràng.

Tại sao nên du học Đức 2022- 2023? Có nên du học Đức không?
10 lý do tuyệt vời để du học Đức với tư cách là sinh viên nước ngoài

1. Giáo dục miễn phí ở hầu hết các trường đại học (và học phí rất thấp ở những trường khác).
  2. Giáo dục đẳng cấp thế giới bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao.
  3. Hàng trăm khóa học học thuật để bạn lựa chọn.
  4. Đất nước thú vị để khám phá với một lịch sử sâu sắc.
  5. Đa dạng văn hóa và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
  6. Thực hành nói cả tiếng Anh và tiếng Đức.
  7. Cơ hội làm việc vô tận tại Đức sau khi bạn tốt nghiệp.
  8. Bạn có thể học mọi môn bằng tiếng Anh, không cần nói tiếng Đức.
  9. Chi phí sinh hoạt ở Đức phải chăng, trung bình khoảng 720-850 € bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống, đi lại, bảo hiểm y tế, điện thoại / internet, tài liệu học tập và các hoạt động giải trí.
  10. Cơ hội sống và khám phá một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới với nền văn hóa, lịch sử và cảnh quan độc đáo của nó.

Thế hệ sinh viên du học Đức tại Du Học Quốc Gia

Chủ tịch HĐQT Vũ Thị Nguyệt tư vấn các em học tiếng Đức B1 chuẩn bị hành trang du học CHLB Đức

Các em hiện đang là học viên Cao Đẳng Quân Y

———