Tuyển sinh cho lớp quản trị ẩm thực khách sạn 5 sao dành cho học viên quốc tế 2022-2025

NGÀNH HOT – LÀM BÁNH NẤU ĂN KHÁCH SẠN 5 SAO – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN THỜI ĐẠI MỚI

Sự phát triển của khối ngành dịch vụ, du lịch đem lại nhiều cơ hội việc làm, thu nhập hấp dẫn cho giới trẻ. Do đó, ngành quản trị khách sạn chưa bao giờ rời vị trí top đầu những ngành nghề không bao giờ lỗi thời, thu hút hàng trăm nghìn bạn trẻ mỗi năm. Nhu cầu nhân lực tăng cao dẫn đến nhiều trường đào tạo ngành QTNHKS ra đời nên không ít bạn gặp khó khăn trong việc tìm đúng trường uy tín và chất lượng.

Thấu hiểu thực trạng đó, Lãnh đạo Du học Quốc gia đã làm việc với Lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật và Công Nghệ hợp tác tuyển sinh cho lớp quản trị ẩm thực khách sạn 5 sao kỳ học 2021-2025. Thiết kế các khóa học về quản trị khách sạn nhằm tập trung rèn luyện kỹ năng quản lý khách sạn theo đúng những gì bạn trẻ kỳ vọng về ngành nghề: chú trọng đào tạo nghiệp vụ F&B, buồng phòng, lễ tân… chuẩn VTOS, kiến thức quản lý và cấp chứng chỉ, bằng cấp có giá trị toàn quốc.

Thông tin chi tiết về lớp học Quản trị ẩm thực khách sạn 5 sao