Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh Đài Loan tuyển sinh ngành Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn 2023

LỚP CHUYÊN BAN QUỐC TẾ TUYỂN SINH KỲ THÁNG 02/2023 NHẬP HỌC
Khoa : Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn
Học bổng :
Năm 1: miễn phí 100% ,
Năm 2 trở đi : xét kết quả hoc tập năm đầu xếp hạng trong 10% của lớp sẽ được nhận học bổng toàn phần 100% , nếu xếp hạng từ giải 10%_20% sẽ được nhận học bổng 50%

ĐẠI HỌC KỸ THUẬT PHỤ ANH – 輔英科技大學 FOOYIN UNIVERSITY

Đại học kĩ thuật Phụ Anh, tên tiếng Anh là Fooyin University, tên tiếng Trung là 輔英科技大學. Đây là 1 trong 10 trường Đại học kĩ thuật xuất sắc nhất Đài Loan và cũng là một trường tốt nhất trong số tất cả các trường liên quan đến y tế, điều dưỡng và công nghệ cũng như có tiềm năng phát triển nhất trong tương lai ở Đài Loan.

Địa chỉ : 151 jinxue Rd., Daliao Dist ., Kaohsing City 83102, Taiwan ( R.O.C )

I. Giới thiệu chung:

Đại học Fooyin được thành lập bởi Tiến sĩ Chang Peng Tu vào năm 1958. Đây là trường Đại học kỹ thuật duy nhất tại Đài Loan có bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm vật lý trị liệu và chăm sóc sức khỏe.

Trường được trang bị thiết bị hiện đại để học tập: công nghệ nuôi cấy tế bào, phòng học làm bánh, khách sạn trong trường, bệnh viện… Trường còn có khu thể thao liên hợp phục vụ sinh viên.

Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng vì khuôn viên thơ mộng, sạch đẹp, có đầy đủ trang thiết bị cho du học sinh như hiệu sách, nhà hàng, siêu thị, hệ thống wifi miễn phí…

II. Điểm nổi bật của trường đại học Phụ Anh:

FYU được xếp hạng một trong 10 trường kỹ thuật xuất sắc nhất Đài Loan với hơn 50.000 cựu sinh viên đang làm việc trên khắp thế giới. Trong đó, nổi bậc nhất là Ngành Y và chăm sóc sức khỏe. Đây được coi là cái nôi đào tạo Y tá lâu đời và danh tiếng nhất tại Đài Loan.

Trường hiện có hơn 10.000 sinh viên đang theo học các khoa: Đào tạo hộ lý, Khoa học y tế và sức khỏe, Môi trường và đời sống, Nhân văn và quản lý.

Trường đã được Bộ Giáo Dục Đài Loan công nhận và vinh danh với kế hoạch giảng dạy xuất sắc, đây là vinh dự lớn nhất trong số các trường y khoa ở miền nam Đài Loan. Theo bảng xếp hạng các trường đại học, FYU xếp thứ 77 tại Đài Loan và thứ 5570 trên thế giới.

III. Chương trình đào tạo:

1. Khoa Điều dưỡng:

1. Y Tá Điều dưỡng (Thạc sĩ)
  2. Hệ thống quản lý sức khỏe nghề nghiệp
  3. Hộ sinh và chăm sóc sức khỏe sản phụ và trẻ em.
  4. Điều dưỡng quản lý và chăm sóc người cao tuổi

2. Khoa Y Học và Sức Khỏe:

1. Thí nghiệm y khoa và công nghệ sinh học
  2. Dinh dưỡng và khoa học sức khỏe
  3. Vật lí trị liệu
  4. Sức khỏe và sắc đẹp

3. Khoa Môi Trường và Đời Sống:

1. Công nghệ môi trường (Thạc sĩ)
  2. Vật lý sinh Y học (Thạc sĩ)
  3. Hóa học ứng dụng và khoa học vật liệu
  4. An toàn vệ sinh lao động

4. Khoa Nhân văn và quản lý:

1. Chăm sóc sức khỏe và giáo dục mầm non
  2. Công nghệ thông tin và quản lý
  3. Ngoại ngữ (tiếng Anh) ứng dụng
  4. Quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng

IV. Học phí và sinh hoạt phí:

1. Hệ Đại học: Khoảng 53,870 Đài tệ/học kỳ. Ngành Y khoảng 56.610 Đài tệ/học kỳ.
2. Hệ Thạc Sĩ: Khoảng 45,300 Đài tệ/học kỳ.
 Sinh hoạt phí tại khu vực này cũng khá rẻ, chỉ từ 5,000 – 6,000 Đài tệ mỗi tháng.

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT PHỤ ANH

LỚP CHUYÊN BAN QUỐC TẾ TUYỂN SINH KỲ THÁNG 02/2023 NHẬP HỌC
Khoa : Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn
Học bổng:
Năm 1: miễn phí 100% ,
Năm 2 trở đi : xét kết quả hoc tập năm đầu xếp hạng trong 10% của lớp sẽ được nhận học bổng toàn phần 100%, nếu xếp hạng từ giải 10%_20% sẽ được nhận học bổng 50%

Hotline0968 099 028 – 0904 229 224