Khai giảng lớp Hàn Ngữ tại Du Học Quốc Gia

Hi vọng các bạn biết được tầm quan trọng của tiếng Hàn như thế nào đối với ước mơ du học của mình rồi nhé. Nên chọn cho mình một phương pháp học tiếng Hàn thật hiệu quả để trau dồi thứ ngôn ngữ này trước khi đi đi du học Hàn Quốc các bạn nhé!

Chắc hẳn trước khi muốn sang học tập tại Hàn Quốc, các bạn sẽ phải tìm hiểu về ngôn ngữ của đất nước này. Vậy hãy cùng Du Học Quốc Gia tìm hiểu tầm quan trọng của tiếng Hàn Quốc để biết có nên học tiếng Hàn trước khi đi du học không nhé.

Tầm Quan Trọng Của Tiếng Hàn Quốc

        Nếu du học sinh muốn đi làm thêm thì du học sinh học tiếng cần học sau 6 tháng và có TOPIK cấp 2 trở lên. Nếu đạt TOPIK cấp 4 trở lên thì sẽ apply một số học bổng. Du học sinh có TOPIK cấp 3 trở lên có thể được lên học chuyên ngành luôn. Khi đi xin việc tại Hàn Quốc, các  công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị tuyển dụng luôn ưu tiên du học sinh thành thạo tiếng hàn hơn. Có thể thấy, việc thạo ngôn ngữ sẽ giúp các bạn du học sinh có lợi thế trong cả học tập lẫn cuộc sống hay công việc làm thêm. Nhưng nhiều bạn lại khá chủ quan và cho rằng sang bên Hàn sẽ được học lại từ đầu. Chính vì thế, các bạn đã tự đánh mất nhiều cơ hội của mình.

Nếu như các bạn trau dồi, luyện tập tiếng Hàn thì khi sang du học, các bạn có thể dễ dàng kiếm được công việc làm thêm, hoặc nghiên cứu. Bên cạnh đó, nếu như học tốt ngay từ Việt Nam, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi sang Hàn học tập và có thể lên được cấp nhanh chóng, hoàn thành chương trình học sớm hơn. Những bạn học tốt có topik 3 trở lên sẽ lên chuyên ngành mà không cần học qua khóa tiếng. Chính vì những lý do đó mà Du Học Quốc Gia khuyên bạn nên cố gắng học tiếng Hàn sớm từ khi còn ở Việt Nam.

Địa chỉ : Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline 0968 099 028 
Websiteduhocquocgia.edu.vn
Email: duhocquocgia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *